GIỚI THIỆU

Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID là sản phẩm chính hãng Viettel được thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Bên cạnh đó MyKID còn hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn luôn biết được vị trí của trẻ mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra MyKID còn được trang bị camera giúp bố mẹ và trẻ thoải mái lưu lại các khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ.

Và còn rất nhiều, rất nhiều tính năng thú vị khác nữa đang chờ đón quý khách hàng khám phá!

MÀU SẮC

dong ho thong minh cho tre em, dong ho thong minh, tre em, 0989066151, www.vienthongviettelhanoi.com, dong ho thong minh, mykid, viettel, dong ho, thong minh;

QUẢN LÝ BÉ VƯỢT TRỘI QUA CHIẾC ĐỒNG HỒ THÔNG MINH NÀY

(*) Một tính năng cực kỳ hữu ích mà phụ huynh cần quan tâm, đó là tính năng CẢNH BÁO KHẨN CẤP, trẻ sẽ sử dụng khi đang ở trong tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm, cần sự trợ giúp của bố mẹ, người thân, bé chỉ cần ấn và giữ phím SOS trên màn hình và đồng hồ sẽ xoay vòng gọi tối đa 5 lần cho các số thuê bao đã được cài đặt cho tới khi người nghe nhấc máy thì thôi.

(*) Định vị 3 trong 1: Đồng hồ thông minh trẻ em MyKID được thiết kế để sử dụng kết hợp cả 3 công nghệ định vị phổ biến hiện nay: GPS, Wifi, GSM nhằm đảm bảo định vị tương đối chính xác vị trí bé mọi lúc, mọi nơi. Thông qua ứng dụng trên smartphone, bố mẹ có thể kiểm tra và xác định được vị trí của trẻ bất cứ khi nào.

(*) Chức năng Vùng an toàn giúp bé tự do vui chơi với bạn bè, có thể chọn vị trí hiện tại hoặc chọn vị trí bất kỳ trên bản đồ làm vùng an toàn. Khi trẻ đi ra khỏi vùng an toàn thì đồng hồ sẽ có cảnh báo đến điện thoại cho bố mẹ được biết và bố mẹ sẽ chủ động gọi điện để nhắc con em mình kịp thời.

(*) Quản lý sức khỏe: Hiển thị thông tin số bước chân di chuyển, lượng calo tiêu thụ và khoảng cách di chuyển theo từng ngày, Cho phép nhập các thông tin lịch sử khám bệnh và đơn thuốc của trẻ và nhắc nhở lịch tiêm chủng cho bé.

(*) Đồng hồ còn lưu lại lịch trình của bé trong vòng 1 tháng.

(*) Ngoài ra thì với chiếc đồng hồ nhỏ nhắn này lại có thêm các chức năng khác rất hữu ích như: tin nhắn thoại, chế độ lớp học (Đồng hồ chỉ thực hiện được tính năng khẩn cấp SOS trong các khoảng thời gian được cài đặt, báo thức và gửi phản hồi tin nhắn thoại trong trường hợp bố mẹ và người thân gửi tin nhắn thoại tới cho trẻ), liên lạc 2 chiều, báo thức mỗi sáng cho bé, xem thời tiết và chụp hình.

dong ho thong minh cho tre em, dong ho thong minh, tre em, 0989066151, www.vienthongviettelhanoi.com, dong ho thong minh, mykid, viettel, dong ho, thong minh;

ĐIỂM KHÁC BIỆT

Dưới đây là những đặc điểm khác biệt và tính năng nổi trội của đồng hồ thông minh trẻ em MyKID so với các đồng hồ thông minh trẻ em khác trên thị trường:

Thiết kế kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.

Màn hình cảm ứng, hỗ trợ xem thời gian trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình hỗ trợ chống xước.

Được trang bị camera, hỗ trợ tính năng chụp ảnh.

Dung lượng pin lớn 500mAh.

Đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn bé sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.

Hiển thị thông tin thời tiết trên màn hình đồng hồ.

Sử dụng sạc Micro USB. Có thể dùng chung với sạc điện thoại.

CHỨC NĂNG

Cac-chuc-nang-dong-ho-mykid

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: MyKID_B1

Kích thước: 46*37*13.9mm

Trọng lượng: 39g

Màn hình: Màn hình màu TFT, 1.3 inch, 240×240 pixel, cảm ứng

Chipset: Chip MT2503

Công nghệ GSM: 850/900/1800/1900 MHz

Dung lượng pin: 500 mAh

Loại simcard: Nano sim

Cổng sạc: Micro USB

Tiêu chuẩn chống bụi-nước: IP65

Camera: 0.3MP

GIÁ CƯỚC

dong ho thong minh tre em mykid, mykid, 0989066151, www.vienthongviettelhanoi.com, dong ho thong minh, tre em, thong minh, dong ho

LIÊN HỆ 

Hotline hỗ trợ: 0989 066 151

Email: info@vienthongviettelhanoi.com

Tương tác với chúng tôi qua facebook: https://www.facebook.com/Internet.Truyenhinh.Viettel/

Website: www.vienthongviettelhanoi.com

 

Comments

lap dat dich vụ internet viettel, lien he 0989066151
0989 066 151