CÁCH PHÂN BIỆT SỐ DI ĐỘNG DÙNG MẠNG NÀO KHI CHUYỂN MẠNG GIỮ SỐ

Tính tới thời điểm hiện tại thì chúng ta đã chính thức tiến hành chuyển mạng giữ số được 02 ngày rồi với ba nhà mạng lớn nhất là Viettel, Vinaphone và Mobifone.

Sau khi chuyển đổi mạng giữ số thì cũng có khá nhiều thắc mắc rằng làm sao có thể phân biệt được số di động gọi đến gọi từ mạng nào (nội mạng hay ngoại mạng).

Hiện tại với ứng dụng của khoa học công nghệ và công nghệ 4.0 thì người dùng di động hoàn toàn có thể kiểm tra được bằng cách tải ứng dụng VNTA do Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông phát triển. Ứng dụng này đã hỗ trợ cho hệ điều hành Android (vào Kho ứng dụng CH Play để tải về)  và iOS ( vào AppStore để tải về).

cách chuyển mạng giữ số của Vinaphone,; cách chuyển mạng giữ số của Mobifone, cách chuyển mạng giữ số của Viettel, vinaphone, Viettel, mobifone, các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Viettel,; các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Vinaphone, các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Mobifone, 0989066151, vienthongviettelhanoi.com, viễn thông viettel hà nội, viettel hà nội, lắp đặt mạng internet giá rẻ, số điện thoại hỗ trợ chuyển mạng; cách chuyển mạng giữ số của Mobifone, cách chuyển; các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Vinaphone; số điện thoại hỗ trợ chuyển mạng, cách chuyển mạng sang mạng Viettel; cách chuyển mạng sang mạng Vinaphone, cách chuyển mạng sang mạng Mobifone;

Sau khi tải xong thì người dùng mở ứng dụng VNTA này ra, nhập số điện thoại cần kiểm tra/tra cứu rồi ấn vào nút kiểm tra. Tiếp đó hệ thống sẽ trả về thông tin cho biết số điện thoại vừa nhập thuộc nhà mạng nào, và nhà mạng gốc của thuê bao trước khi chuyển mạng.

cách chuyển mạng giữ số của Vinaphone,; cách chuyển mạng giữ số của Mobifone, cách chuyển mạng giữ số của Viettel, vinaphone, Viettel, mobifone, các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Viettel,; các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Vinaphone, các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Mobifone, 0989066151, vienthongviettelhanoi.com, viễn thông viettel hà nội, viettel hà nội, lắp đặt mạng internet giá rẻ, số điện thoại hỗ trợ chuyển mạng; cách chuyển mạng giữ số của Mobifone, cách chuyển; các thủ tục để chuyển mạng trả sau của Vinaphone; số điện thoại hỗ trợ chuyển mạng, cách chuyển mạng sang mạng Viettel; cách chuyển mạng sang mạng Vinaphone, cách chuyển mạng sang mạng Mobifone; cách kiểm tra điện thoại di động thuộc nhà mạng nào, cách kiểm tra số sau khi chuyển mạng

Trên đây là cách đơn giản để kiểm tra số điện thoại của nhà mạng gốc nào khi chuyển đổi mạng giữ số. Và nếu bạn thấy hay hoặc hữu ích thì ấn nút Like, Share ngay dưới bài viết này bạn nhé.

 

vienthongviettelhanoi.com tổng hợp

Comments

Leave Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

lap dat dich vụ internet viettel, lien he 0989066151
0989 066 151