GIỚI THIỆU

Gọi thông thường

(*) Dịch vụ gọi quốc tế giúp khách hàng liên lạc với số thuê bao cố định, di động ở các quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

(*) Hiện tại, Viettel đã kết nối trực tiếp với trên 100 nhà cung cấp dịch vụ cố định và di động lớn trên thế giới. Do đó, các khách hàng Viettel có thể hoàn toàn yên tâm gọi quốc tế với chất lượng cao nhất, dễ dàng giữ liên lạc với bạn bè, người thân hay đối tác vào bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

goi quoc te, 0989066151, viettel, www.vienthongviettelhanoi.com;

Gọi Quốc tế có hình

(*) Gọi Quốc tế có hình (Video call quốc tế) là dịch vụ giúp khách hàng của Viettel có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của người nhận cuộc gọi thông qua camera của máy điện thoại di động khi đang thực hiện cuộc gọi quốc tế.

(*) Với dịch vụ Gọi quốc tế có hình, cuộc trò chuyện qua điện thoại sẽ trở nên chân thực và nhiều cảm xúc hơn, kết nối mọi người tới gần nhau hơn.

Chuyển vùng vào mạng Viettel

(*) Chuyển vùng vào mạng Viettel là dịch vụ giúp khách hàng nước ngoài dùng chính thẻ SIM và số thuê bao di động của mình tại mạng chủ để liên lạc khi đang ở Việt Nam.

(*) Với phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Viettel đã mở chuyển vùng quốc tế với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ di động trên thế giới. Quý khách có thể tìm hiểu danh sách  các quốc gia, vùng lãnh thổ đã mở chuyển vùng quốc tế và các dịch vụ Viettel cung cấp.

LIÊN HỆ

Hotline hỗ trợ: 0989 066 151

Email: info@vienthongviettelhanoi.com

Tương tác với chúng tôi quafacebook: https://www.facebook.com/Internet.Truyenhinh.Viettel/

Website: www.vienthongviettelhanoi.com

Comments

lap dat dich vụ internet viettel, lien he 0989066151
0989 066 151